Thương hiệu sản phẩm

Liên kết web

Quảng cáo

Bentonite waterstop

chong tham

Vải địa kỹ thuật loại dệt PP

Vải địa kỹ thuật

Lượt xem: 1370

Mã sản phẩm

Giá bán

Liên hệ

LH mua hàng

0909080729 - newtech@chongtham.net.vn

Tài liệu

Download now

Flat Strip dệt Vải địa kỹ thuật

Phẳng dải vải địa kỹ thuật dệt được làm bằng polypropylene và polythene C dải phẳng như nguyên liệu, bởi hai bộ sợi song song (hình dạng của nó là phẳng dây), một tập hợp các sợi dọc (dọc theo hướng hành quân dệt) được gọi là sợi dọc, một bộ ngang bố trí được gọi là sợi ngang. Sử dụng thiết bị dệt khác nhau và các quá trình interweave với nhau và làm cho vải dệt thoi, dệt và vào độ dày khác nhau và chặt theo phạm vi sử dụng khác nhau. Nói chung, vải địa kỹ thuật dệt mỏng hơn, nhưng có độ bền kéo khá mạnh trong MD và CD (MD cao hơn so với đĩa CD) với sự ổn định tốt.

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng: 90g / m2 - 400g / m2

Chiều rộng: 4-6m

Thuộc tính

1. Tăng cường: được sử dụng trong đường cao tốc, đường sắt, sân bay, đập, độ dốc đê chắn sóng, tường đắp đất, kỹ thuật đá dốc để giải tán căng thẳng của đất, tăng modulus đất và hạn chế trượt đất để cải thiện sự ổn định.

2. Bảo vệ: ngăn chặn các ngân hàng từ gió, sóng, thủy triều và xói mòn mưa, và được sử dụng để bảo vệ ngân hàng, bảo vệ mái dốc, bảo vệ phía dưới để ngăn chặn sự mất nước và xói mòn đất.

3. Lọc: được sử dụng trong lớp lọc của đập, đê, sông, ven biển đá, độ dốc, tường chắn để ngăn chặn các hạt cát thông qua và cho phép nước hoặc không khí tự do để đi qua.

Các sản phẩm khác