Thương hiệu sản phẩm

Liên kết web

Quảng cáo

Bentonite waterstop

chong tham

Newtech UW - Keo Epoxy sửa chữa dưới nước

vữa gốc epoxy

Lượt xem: 1409

Mã sản phẩm

Giá bán

Liên hệ

LH mua hàng

0909080729 - newtech@chongtham.net.vn
Newtech UW là keo epoxy 2 thành phần không dung môi, dùng để sửa chữa và định vị cấu trúc bê tông, thép dưới nước. Hỗn hợp vật liệu sau khi đông cứng không gây co ngót và tạo ra vật liệu có cường độ rất cao và đặc chắc

Tài liệu

Download now

MÔ TẢ

NEWTECH UW là keo epoxy 2 thành phần không dung môi, dùng để sửa chữa và định vị cấu trúc bê tông, thép dưới nước. Hỗn hợp vật liệu sau khi đông cứng không gây co ngót và tạo ra vật liệu có cường độ rất cao và đặc chắc. Sản phẩm được cung cấp dưới dạng định lượng sẵn, gồm 2 thành phần, dễ dàng sử dụng tại công trường. NEWTECH UW thích hợp cho việc thi công bằng cách trám hay dán. Sản phẩm đặc biệt thi công và đóng rắn và bám dính chắc chắn ngay trong môi trường ngập nước.

SỬ DỤNG VÀ ƯU ĐIỂM

Dùng để sửa chữa, dặm vá nhanh và làm vĩnh viễn cấu trúc bêtông, liên kết với các thành phần bê tông đã đúc sẵn, gối đỡ bệ cầu bê tông và tất cả các công việc sữa chữa trên bề mặt bê tông hay xi măng nơi đòi hỏi có cường độ cao, chống thấm nước và kháng hóa chất, hoặc dùng để sửa chữa gấp các cấu trúc bê tông, kè chắn biển và các nhà xưởng công nghiệp nơi tiếp xúc với hóa chất và các khu vực sản xuất, sửa chữa các cấu trúc chìm dưới nước…

 NEWTECH UW là sản phẩm lý tưởng dùng để định vị các thanh thép chờ các mối nối và các bu lông dưới nước.

Ưu điểm:

  • Phát triển cường độ ban đầu nhanh, giảm thiểu sự hao mòn trong thời gian bảo dưỡng.
  • Sản phẩm được đóng gói định lượng sẵn, dể kiểm tra, đảm bảo độ sệt và giảm sai sót nơi công trường.
  • Không bị ảnh hưởng bởi hầu hết các chất kiềm, acid và các hóa chất công nghiệp.
  • Cường độ sau khi đóng rắn cao.
  • Chịu va đập và kháng mài mòn rất tốt
  • Có thể rót hay trát
  • Không võng, dễ thi công
  • Đạt cường độ ban đầu nhanh trong điều kiện thi công dưới nước.

TRỘN

Phải đảm bảo hỗn hợp trộn NEWTECH UW đồng nhất hoàn toàn. Nên rót trước thành phần cứng vào phần keo sau đó trộn lại với nhau bằng máy trộn có tốc độ thấp để đảm bảo cho hỗn hợp đồng nhất, trộn ít nhất 2 phút để hổn hợp có màu đồng nhất.

Tỷ lệ trộn:  A : B = 2 : 1 theo trọng lượng

PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG

Thi công hỗn hợp NEWTECH UW bằng bay, dao trét hay hoặc bằng tay đã mang găn tay bảo vệ v.v.. tùy thuộc vào công việc thi công. Các bề mặt cần liên kết phải được giữ chặc cùng nhau cho đến khi NEWTECH UW se lại. Trên các bề mặt ẩm (có nước) thì phải trát mạnh tay và kỹ để vật liêu bám tốt.

ĐÓNG GÓI

Một bộ gồm 2 phần: A +B = 1.5 kg hoặc 6kg/bộ A+B

        Thông tin chi tiết vui lòng download và tham khảo tài liệu kỹ thuật