Thương hiệu sản phẩm

Liên kết web

Quảng cáo

Bentonite waterstop

chong tham

DH-400WS - Epoxy cho bề mặt ướt

Epoxy cho bề mặt ướt

Lượt xem: 1461

Mã sản phẩm

Giá bán

Liên hệ

LH mua hàng

0909080729 - newtech@chongtham.net.vn

Tài liệu

Download now

DH-400WS là sản phẩm chất lượng, đã được cải tiến như một giải pháp cho các tình huống không thuận lợi trong khi đặc tính bám dính và cường độ cơ học, đặc tính của chất hóa cứng suy giảm nghiêm trọng khi độ ẩm còn tồn đọng trong quá trình đông cứng của keo epoxy gây trở ngại nghiêm trọng cho phản ứng giữa vật liệu chính và chất hóa cứng. Có cường độ liên kết rất cao với các thành phần kết cấu bê tông ẩm và ướt, nó có thể gắn kết mà không cần làm khô kết cấu, do đó nó giúp giảm thời gian thi công.

ĐẶC TÍNH

* DH-400WS là vật liệu gắn kín đông kết nhanh và các hóa chất không bay hơi trong khi khuấy trộn. Nó phù hợp cho ứng dụng trên bề mặt đứng và trần vì nó không chảy xệ. Dễ khử sạch bằng máy mài thủ công.

* DH-400WS có cường độ cơ học vượt trội, như cường độ nén, cường độ uốn và cường độ chịu kéo,vv so với vữa xi măng và bê tông. Nó được thiết kế để chịu áp suất cao và có đặc tính cường độ và độ bám dính cao.

* Những vị trí đã đông cứng hoàn toàn không gây ra bất cứ phản ứng hóa học nào cho các thanh cốt thép hoặc kết cấu bê tông, không co ngót sau khi đông cứng và duy trì ổn định độ bám dính do ứng suất nội bộ rất nhỏ.

* DH-400WS có cường độ nén, cường độ uốn, cường độ kéo,vv cao hơn vữa xi măng và bê tông và có thể được ứng dụng làm vật liệu bơm liên kết các tấm thép chịu nén bởi vì nó có cường độ bám dính rất cao và được thiết kế để chịu áp suất cao.

Đóng gói bộ 15 kg

Sản xuất tại Hàn Quốc,

Thông tin chi tiết vui lòng download tài liệu kỹ thuật.