Thương hiệu sản phẩm

Liên kết web

Quảng cáo

Bentonite waterstop

chong tham

Chống thấm Formdex Plus - chống thấm tầng hầm

Chống thấm Formdex Plus

Lượt xem: 1675

Mã sản phẩm

Giá bán

Liên hệ

LH mua hàng

0909080729 - newtech@chongtham.net.vn
Formdex Plus dùng để chống thấm tầng hầm, là một dạng xử lý chống thấm bằng hóa chất độc đáo và chống ăn mòn cho bê tông bởi sự kết tinh.

Tài liệu

Download now
Fomdex Plus là một dạng xử lý chống thấm bằng hóa chất độc đáo và chống ăn mòn cho bê tông bởi sự kết tinh. Được chế tạo dưới dạng hợp chất bột khô, Fomdex Plus bảo vệ và chống thấm bê tông bằng quá trình thẩm thấu. Do các chất trong Fomdex Plus có ái lực với nước, hình thành các tinh thể di chuyển xuyên qua các lỗ và mạch mao dẫn trong bê tông, chúng bịt kín cho bê tông khỏi sự xâm nhập của nước, hóa chất, chất thải và những chất có hại khác. Các hoạt chất thấm vào bê tông, phản ứng với vôi và nước ẩm tạo thành một lớp màng dưới bề mặt, bịt kín bê tông một cách hiệu quả. Lớp màng tạo thành này cho phép sự thoát hơi nước từ phía bên trong của công trình (bê tông thở) đồng thời chống thấm/bịt kín bề mặt do nước biển, nước ngầm ngấm vào, nước thải và một số dung dịch khác.
Có thể sử dụng Fomdex Plus cho nhiều loại bê tông có cấu trúc bền vững. Điển hình là: bể xử lý nước thải, hồ chứa nước, đường hầm, ống cống, thùng lặn, hầm và công trình ngầm, hố móng, sàn đậu xe, bồn hoa, vườn sân thượng, bậc đài vòng (sân vận động) và hồ bơi.Fomdex Plus bảo vệ bê tông khỏi sự xâm nhập của nước thải, nước cống, một số dung dịch hóa học, a-xít loãng, cacbonat, nước mặn, sulphate, và những chất có hại khác.
 
Ưu điểm
· Kháng được hầu hết các chất xâm nhập có độ pH trong khoảng 3-11 nếu tiếp xúc thường xuyên, và trong khoảng 2-12 nếu tiếp xúc không thường xuyên.
. Bảo vệ bê tông và thép khỏi bị hư hỏng.
· Không độc hại, không hòa tan, không bốc hơi gây hại.
· Có thể sử dụng cho bê tông tươi hoặc bê tông ẩm.
· Những dự án đường cao tốc.
· Bám dính hoàn toàn (bên trong) của bê tông nên không cần lớp phủ bảo vệ chống thấm cho bê tông.
· Bịt kín những vết nứt nhỏ co ngót và sẽ tái hoạt sau nhiều năm nếu có sự hiện diện của nước.
· Không cần làm phẳng bề mặt hoặc lớp lót một cách tốn kém.
· Không bị thủng, rách hoặc phân tách tại các đường nối như các chất bảo vệ khác.
· Thi công ít tốn kém hơn.
· Không cần lớp phủ bảo vệ.
· Sử dụng được trong các công trình ngầm, phủ lớp chống thấm bên trong (mặt trái).
· Được sử dụng rộng rãi trong công trình sửa chữa bê tông, đặc biệt rất hữu dụng khi thi công ở mặt trái của công trình ngầm hoặc chứa nước, có thể thi công chống thấm thuận nghịch.
 
Đóng gói: Bao 25 kg
Sản xuất tại Singapore
Chi tiết vui lòng download tài liệu kỹ thuật.