Thương hiệu sản phẩm

Liên kết web

Quảng cáo

Bentonite waterstop

chong tham

chống cháy - Hydratherm IMS

chống cháy Hydratherm IMS

Lượt xem: 1144

Mã sản phẩm

Giá bán

Liên hệ

LH mua hàng

0909080729 - newtech@chongtham.net.vn
Hydratherm IMS is designed for fire protection rating in according with BS476:Part 21 and with respect to ASTM E119 for all kinds of structural steel constructions

Tài liệu

Download now

Hydratherm IMS được thiết kế để đánh giá phòng cháy chữa cháy trong theo với BS476: Part 21 và đối với ASTM E119 cho tất cả các loại công trình xây dựng kết cấu thép
Hydratherm IMS là một hiệu suất cao thành phần màng mỏng phát triển để đáp ứng các sản phẩm sáng tạo ngày càng tăng giai đoạn vật lý cho nhu cầu của bạn thành công cho công trình xây dựng nhanh chóng theo dõi, cung cấp cả các thiết kế và xây dựng đội ngũ với chi phí các giải pháp hiệu quả và sáng tạo cho phòng cháy chữa cháy.
Hydratherm IMS là một loại vật liệu sử dụng chủ yếu dựa trên dung môi mà bạn cần có thời gian đóng rắn nhanh chóng và có thể được để lại cho 6-8 tháng mà không cho kết thúc lớp phủ trong điều kiện thời tiết bất lợi. Với nó là tối đa hàm lượng chất rắn cao. 72% vùng phủ sóng mỗi lít sơn được sử dụng cao.
Trong trường hợp của lửa lớp phủ mở rộng gấp 100 lần độ dày ban đầu của nó, có nghĩa là 1 mm. DFT sẽ mở rộng lên đến 100mm. bởi hàng loạt các phản ứng hóa học gây ra bởi sức nóng của ngọn lửa. Quá trình này sẽ bắt đầu quá trình này sẽ bắt đầu tại temprature khoảng 200 oC lớp dày gấp đôi insulates kết cấu thép từ nhiệt của, thậm chí cháy nghiêm trọng nhất và dòng không khí hỗn loạn liên quan của nó.

Sử dụng
Để bảo vệ các khung kết cấu thép từ sự sụp đổ của do sức nóng của lửa

Ưu điểm
Hydratherm IMS sẽ bảo vệ thép trong 2 giai đoạn.
pha khí
Các Hydratherm IMS sẽ dừng cơ chế căn bản của quá trình đốt diễn ra trong pha khí. Các quá trình tỏa nhiệt, xảy ra trong ngọn lửa, do vậy dừng lại, hệ thống làm mát đi, và cung cấp các loại khí dễ cháy được giảm cuối cùng và hoàn toàn bị ức chế. Các gốc cao-reactive HO • và • H có thể phản ứng trong pha khí với các gốc khác, chẳng hạn như là khí mà phát hành từ Hydrathrem IMS khi đun nóng, X là kết quả của sự xuống cấp chất chống cháy. Gốc ít phản ứng đó làm giảm động lực của quá trình đốt cháy được tạo ra và cũng làm giảm sự truyền nhiệt từ ngọn lửa để các kết cấu thép.

Tag: chống thấm