Thương hiệu sản phẩm

Liên kết web

Quảng cáo

Bentonite waterstop

chong tham

chống cháy - Hydratherm IMS (W)

chống cháy Hydratherm IMS (W)

Lượt xem: 947

Mã sản phẩm

Giá bán

Liên hệ

LH mua hàng

0909080729 - newtech@chongtham.net.vn
Hydratherm IMS (W) is designed for fire protection rating in accordance with BS476:Part 21 and with respect to ASTM E119 for all kinds of structural steel constructions.

Tài liệu

Download now

Hydratherm IMS (W) được thiết kế để đánh giá phòng cháy chữa cháy phù hợp với BS476: Part 21 và đối với ASTM E119 cho tất cả các loại công trình xây dựng kết cấu thép với.
Hydratherm IMS (W) là một hiệu suất cao thành phần màng mỏng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho xây dựng nhanh chóng theo dõi cung cấp cả các thiết kế và xây dựng đội ngũ với chi phí các giải pháp hiệu quả và sáng tạo cho hệ thống phòng cháy chữa cháy.
Hydratherm IMS (W) là một chất liệu nước dựa chủ yếu dùng nơi sơn chống cháy là yêu cầu và khi áp dụng các lớp phủ có thể được để lại cho 6-8 tháng mà không bị áp dụng lớp phủ trong điều kiện thời tiết bất lợi. Với tối đa hàm lượng chất rắn cao. 72% vùng phủ sóng mỗi lít sơn được sử dụng cao.
Trong trường hợp của lửa lớp phủ mở rộng gấp 100 lần độ dày ban đầu của nó, có nghĩa là 1 mm. DFT sẽ mở rộng tối đa 100mm. bởi hàng loạt các phản ứng hóa học gây ra bởi sức nóng của ngọn lửa. Quá trình này sẽ bắt đầu ở lớp phủ o insulates kết cấu thép từ nhiệt của, thậm chí cháy nghiêm trọng nhất và dòng không khí hỗn loạn liên quan của nó.

Sử dụng
Để bảo vệ các khung kết cấu thép từ sự sụp đổ của do sức nóng của lửa.

Ưu điểm
Hydratherm IMS (W) sẽ bảo vệ thép trong 2 giai đoạn.
- Giai đoạn Gas
Các Hydratherm IMS (W) sẽ ngăn chặn cơ chế căn bản của quá trình đốt diễn ra trong pha khí. Các quá trình tỏa nhiệt, xảy ra trong ngọn lửa, do vậy bị cấm, và hệ thống làm mát đi và việc cung cấp các loại khí dễ cháy được giảm cuối cùng và hoàn toàn bị ức chế. Các gốc cao-reactive HO và H có thể phản ứng trong pha khí với các gốc khác, chẳng hạn như là khí mà phát hành fromHydrathrem IMS (W) khi đun nóng, X là kết quả của sự xuống cấp chất chống cháy. Gốc ít phản ứng đó làm giảm động lực của quá trình đốt cháy được tạo ra và cũng làm giảm sự truyền nhiệt từ ngọn lửa để các kết cấu thép.

Tag: Bentonite Waterstop

Các sản phẩm khác